0902 617 013

Cho con học lập trình ở đâu tốt nhất hiện nay?

Hàng tá trung tâm dạy lập trình cho trẻ em mọc lên ngày nhiều khiến nhiều khiến các bậc phụ huynh khó lòng chọn lựa ra được nơi đào tạo tốt nhất cho con. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá giúp quá trình chọn lựa cho con học lập trình ở đâu diễn ra dễ dàng hơn. 

iTrainKids trung tâm dạy lập trình cho trẻ uy tín bậc nhất

iTrainKids hiện là một trong những trung tâm dạy lập trình được các bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Bởi chúng tôi sở hữu những ưu thế ghi điểm tuyệt đối như: 

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn

Đội ngũ giáo viên tại iTrainKids không những sở hữu kiến thức chuyên môn cao mà còn có kinh nghiệm phong phú sau nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đảm bảo mang đến những chia sẻ thiết thực nhất trong việc truyền đạt kiến thức và tư duy lập trình cho các em. Không chỉ thế, tất cả giáo viên còn được cử đi nước ngoài tu nghiệp, nâng cao kiến thức và phương pháp giảng dạy thường xuyên, định kỳ để liên tục cập nhật các xu hướng mới, giữ vững chất lượng dạy học hàng đầu.

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn

Lộ trình học tập được phân chia rõ ràng

Dựa vào độ tuổi, các em sẽ được xếp vào các lớp học lập trình có độ khó, dễ tương ứng. 

Với bé dưới 9 tuổi, các em sẽ được xếp vào những lớp lập trình học các kiến thức đơn giản nhất. Ở đây sẽ có những giáo trình giúp các em tập làm quen với code qua những trò chơi hoặc hình ảnh minh họa sống động để thu hút trẻ, giúp các em không bị nhàm chán ở bước tập làm quen.

Từ 9 tuổi, các em đã có thể đọc rành các con chữ và biết làm các phép toán đơn giản nên việc tiếp thu kiến thức mới sẽ dễ dàng hơn. Giáo trình cũng được nâng cấp lên độ khó hơn qua việc tiếp cận với các phần mềm và trang web học lập trình. Tại đó, các em có thể thoải mái sử dụng trí tưởng tượng sáng tạo tạo ra những trò chơi phù hợp với tiêu chí và sở thích cho riêng mình.

Lộ trình học tập được phân chia rõ ràng

mũi tênXem thêm: Ngôn ngữ lập trình cho trẻ em

Một khi đã thành thạo và nắm được hết kiến thức ở những khóa lập trình trước trẻ sẽ được tiếp cận sâu hơn vào lập trình. Các em có thể bắt đầu bước vào việc viết code như những lập trình viên thực thụ và tạo ra được những sản phẩm chất lượng hơn, nhiều ứng dụng hơn trên những nền tảng thông minh hơn.

Quá trình học lý thuyết song song với thực hành tại lớp

Nếu trẻ chỉ học tốt lý thuyết mà thiếu đi thực hành ứng dụng thì tuyệt đối không bao giờ làm chủ được môn học đó, nhất là lập trình. Hiểu rõ vấn đề đó, iTrainKids luôn tạo ra lớp học vừa học vừa chơi giúp các em sử dụng ngay kiến thức vừa học vận dụng vào thực tế ngay tại lớp. 

Với cách học này, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức nhanh chóng hơn đồng thời tăng khả năng ghi nhớ những gì được học. Đặc biệt nhất là giúp trẻ không bị nhàm chán, thậm chí còn tăng hứng thú cho các em mỗi khi đến lớp.

Quá trình học lý thuyết song song với thực hành tại lớp

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Học lập trình bắt đầu từ đâu

Phát triển thêm nền tảng cơ bản ở những môn học khác

Lập trình là bộ môn có mối liên quan rất mật thiết so với toán học và ngoại ngữ. Tuy hiện nay đã có nhiều phần mềm lập trình sử dụng tiếng việt nhưng tiếng anh vẫn chiếm đa số. Chính vì thế khi thực hiện thao tác trên chúng, khả năng đọc hiểu ngoại ngữ của các bé sẽ ngày được cải thiện tốt hơn. Thêm nữa, ở những mức độ lập trình khó hơn, toán học sẽ được áp dụng vào nhiều hơn. Điều này sẽ giúp các em nâng cao khả năng tư duy logic so với các bạn cùng trang lứa.

Các điểm sáng khác của trung tâm dạy lập trình iTrainKids

Không những sở hữu những ưu điểm cốt yếu cần phải có mà chúng tôi còn sở hữu những điểm sáng nổi trội khác giúp cha mẹ dễ dàng trả lời câu hỏi cho con học lập trình ở đâu. Đó là

Thấu hiểu và theo sát tâm lý của trẻ

Đội ngũ giáo viên tại iTrainKid không những sở hữu chuyên môn cao mà còn vô cùng nhiệt huyết và tận tâm. Không chỉ giữ kiên nhẫn cho riêng mình, họ còn truyền dạy và rèn luyện đức tính này cho trẻ bởi nếu không có sự kiên nhẫn thì chắc chắn trẻ sẽ không thể học lập trình tốt được. 

Bên cạnh đó, các em luôn được giáo viên theo sát trong suốt quá trình học tập để nhanh chóng khắc phục lỗ hổng kiến thức tại bất kỳ thời điểm nào, đảm bảo quá trình học diễn ra tốt nhất.

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Lập trình cho trẻ em online

Lớp học trải nghiệm miễn phí được tổ chức mỗi tuần

Tại iTrainKids, các ngày cuối tuần sẽ có những lớp học lập trình được tổ chức miễn phí nhằm mục đích giúp các em và phụ huynh trải nghiệm được chất lượng giảng dạy. Với mô hình học tập tương đồng với lớp học thật cùng các kiến thức thiết thực sẽ mang đến cho bé cảm giác mới lạ với công nghệ thông tin.

Lớp học trải nghiệm miễn phí được tổ chức mỗi tuần

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Vì sao trẻ em nên học lập trình sớm

Nếu còn đang băn khoăn không biết cho con học lập trình ở đâu thì tại sao cha mẹ không để trẻ học thử ngay lớp lập trình trải nghiệm này. Sau khi tham gia, niềm đam mê công nghệ của con có thể được bừng tỉnh và thắp sáng lên những ước mơ trở thành nhà lập trình tài ba trong tương lai.

Đăng ký ngay tại đường link: https://bitly.com.vn/5jenz3

Hoặc gọi đến iTrainKids để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nhé.

About Author

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo