0902 617 013

Học viện Stem – iTrainKids Việt Nam

Học viện Stem – iTrainKids Việt Nam

Học viện Stem – iTrainKids là nơi triển khai giải pháp giáo dục Stem (Science – Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ thuật, Math – Toán học); trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học; công nghệ; kỹ thuật và toán học.

Học viện Stem - iTrainKids Việt Nam

mũi tênXem thêm: Giáo dục Stem là gì

Bên cạnh đó; Học viện Stem ở iTrainKids còn là cái nôi nuôi dưỡng và phát triển trí tuệ và tư duy sáng tạo của trẻ; chắp cánh cho những ước mơ; khát vọng; chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai của trẻ. Học viện Stem với những hợp tác chiến lược cùng tập đoàn iTrainKids – Malaysia; mang đến cho học sinh các chương trình chính như: Stem Khoa học dữ liệu (Data Science); Stem Internet vạn vật (Stem TUHOC IOT); Stem Khoa học Robot (Stem Robotics); Stem Khoa học Máy tính (Stem Computer Science)…

Tại sao lại chọn iTrainKids Việt Nam

Học viện Stem – iTrainKids Việt Nam là chuỗi đối tác của tập đoàn iTrainKids – tập đoàn của Malaysia chuyên tổ chức sự kiện, các khóa học ngoại khóa; chương trình học cuối tuần và trại hè về công nghệ cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 17 với gần 10 năm kinh nghiệm. iTrainKids Việt Nam – học viện STEM; đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam có được cơ hội học tập tốt nhất. Đặc biệt về lĩnh vực khoa học kỹ thuật, trong giai đoạn đầu khi giáo dục Stem mới manh nha tại Việt Nam.

Hiện nay, Học viện Stem – iTrainKids Việt Nam đã có đầy đủ các khóa học Steam cho các bé từ 6 – 17 tuổi.

itrainkids việt nam

mũi tênXem thêm: Trung tâm giáo dục Stem

Học viên:

Trong gần 10 năm qua, tập đoàn iTrainKids đã mang đến cơ hội học tâp cho:

– Hàng triệu học sinh tại 2 nước Malaysia và Singapore với 5 trung tâm lớn ở 2 quốc gia.

– Tổ chức thành công rất nhiều các  ngày hội Steam – Stem; cũng như nhiều sự kiện giáo dục khác cho học sinh trên 2 quốc gia; và đặc biệt là giành được giải thưởng ‘My Digital Maker Hub’ bởi MDEC.

Được thành lập bởi học viện thuộc Tập đoàn Kinh tế Kỹ thuật số Malaysia (MDEC); #MyDigitalMaker là một phong trào phát động; để xây dựng một quốc gia của các nhà sáng lập Digital; và huy động thế hệ người Malaysia trẻ nắm bắt công nghệ trong cuộc sống hàng ngày của họ thông qua việc đổi mới ứng dụng; trang web; phần cứng; trò chơi và những đổi mới thú vị khác. iTrainKids tự hào là một phần của phong trào #MyDigitalMaker; tháng 1/2019, ItrainKids nhận được phần thưởng danh dự ‘My Digital Maker Hub’ từ MDEC. My Digital Maker Hubs là một không gian mà trẻ em; các nhà giáo dục và các chuyên gia trong ngành cùng tham gia hoạt động liên quan đến Digital.

Giảng viên:

Đội ngũ Giảng viên của Học viện Stem – iTrainKids Việt Nam được tuyển chọn và đào tạo từ những giảng viên – thạc sĩ công nghệ thông tin; giảng viên – kỹ sư của các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật dẫn đầu toàn quốc như Đại học Công nghệ; Đại học Kiến trúc; Cao đẳng Điện lực. Tất cả các giảng viên đều được đào tạo chuyên sâu từ các gia nước ngoài.

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Lớp học Steam

About Author

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo