Khóa học lập trình cho trẻ em online

Trẻ em cũng có thể học lập trình thậm chí còn học rất tốt. Tuy nhiên để sáng tạo ra một phương pháp lập trình phù hợp với trình độ và tâm lý lứa tuổi trẻ em thì lại vô cùng khó khăn. Vì thế, ở iTrainKids Việt Nam ngoài các khóa học offline, chúng tôi còn tổ chức các khóa học lập trình cho trẻ em online qua ứng dụng Construct 3 được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

Khóa học lập trình cho trẻ em online

mũi tênXem chi tiết: Khóa học lập trình và steam online !

Construct 3 là gì?

Ứng dụng Construct 3 là phần mềm lập trình cho trẻ em từ 9 – 15 tuổi, được thiết kế dành riêng cho trẻ em để tạo ra các trò chơi đẹp và hiệu suất cao một cách dễ dàng và được phát triển theo hướng trực quan với giao diện đồ họa sống động, tạo ra sản phẩm ngay trong quá trình học nhưng vẫn đảm bảo được tính logic cũng như kiến thức căn bản về lập trình.

construct 3 là gì

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Xem thêm chi tiết về Construct 3 là gì?

Tại sao trẻ nên tham gia khóa học lập trình cho trẻ em online qua ứng dụng Construct 3

Giúp trẻ dễ dàng thể hiện các ý tưởng

Hiện nay, rất nhiều trường học đã chú trọng đến việc dạy ngôn ngữ lập trình cho trẻ em. Tuy nhiên nó đang chỉ giới hạn tới việc có em học sinh học và làm theo các sản phẩm giống nhau.

Thông thường, học sinh chỉ học kỹ thuật lập trình mà không nghĩ rằng nó mang lại các lợi ích khác trong cuộc sống. Tuy nhiên với phần mềm Construct 3, trẻ có thể biến một ý tưởng của mình trở thành một sản phẩm để người khác được biết tới.

Ngoài ra, trẻ có thể phát triển kỹ năng thực hiện ý tưởng từ ban đầu cho tới khi hoàn thành. Kỹ năng phán đoán; giải quyết vấn đề; thuyết trình sản phẩm và cải tiến sửa lỗi cũng sẽ được học.

Khóa học lập trình cho trẻ em online

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Xem thêm về Lập trình cho trẻ em !

Giúp trẻ phát triển tư duy và các kỹ năng quan trọng

Trong quá trình tạo ra sản phẩm thì trẻ cũng sẽ phát triển kỹ năng tính toán. Đồng thời trẻ cũng sẽ học được các kỹ năng sau như tư duy sáng tạo; giao tiếp; làm việc nhóm và tư duy phản biện. Bên cạnh đó, trẻ cũng sẽ được học các khái niệm về lập trình: như chuỗi, vòng lặp, biến, và các kỹ thuật lập trình như gỡ lỗi, trừu tượng hóa.

Giúp trẻ có thể đào sâu kiến thức ở nhiều môn học và chủ đề khác nhau

Thực tế cho thấy đã có rất nhiều dự án Construct 3 trên toàn thế giới được trẻ tạo ra để thể hiện các ý tưởng và  hiểu biết trong các môn học: lịch sử, khoa học và toán. Các em có thể tạo các bài các báo cáo sinh động về các cuốn sách mình đã đọc. Hoặc có thể tạo ra các trò chơi toán học, vẽ đồ thị, trò chơi đố từ vựng.

Trẻ được phát triển năng lực thông qua khám phá và trải nghiệm

Trẻ cần có thời gian và không gian để trải nghiệm thực tế qua các dự án khác nhau. Bằng cách khám phá bằng hình ảnh; từ ngữ; âm thanh trong các dự án; chúng có thể phát triển khả năng thể hiện ý tưởng của mình.

Construct 3 giúp trẻ phát triển khả năng tính toán và sáng tạo

Lập trình qua ứng dụng Construct 3 mở ra những cơ hội cho học sinh trở thành những người sáng tạo và chủ động học tập. Khi trẻ tăng cường trải nghiêm trong thiết kế và lập trình dự án; thì chúng sẽ phát triển khả năng tính toán. Học lập trình cho trẻ em online qua ứng dụng này; giúp trẻ có cơ hội khám phá và sáng tạo với Construct 3; chúng sẽ có những cái nhìn mới về khả năng của mình. Đồng thời sẽ xây dựng tính tự tin để trở thành nhà sáng tạo; nắm giữ công nghệ chứ không chỉ biết sử dụng chúng.

Bên cạnh để trẻ học lập trình cho trẻ em online ở nhà thì bạn có thể tìm đến trung tâm dạy lập trình cho trẻ em uy tín và chuyên nghiệp như iTrainKids Việt Nam..

Hãy liên hệ ngay với iTrainKids Việt Nam để tìm hiểu và đăng ký ngay khóa học lập trình cho trẻ em online ngay nhé!

About Author

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *