0902 617 013

Khóa học lập trình cho trẻ em

Khóa học lập trình cho trẻ em ở iTrainKids Việt Nam

Trong thời đại công nghệ 4.0, khóa học lập trình cho trẻ em đang được rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Đặc biệt là các bậc phụ huynh đang định hướng những bước đi đầu tiên cho con em mình.

Khóa học lập trình cho trẻ em ở iTrainKids Việt Nam là bước đầu tiên để các bạn nhỏ làm quen với bộ môn lập trình bởi sự đơn giản và dễ dàng. Thông qua việc kéo – thả các khối lệnh, thay vì viết những dòng lệnh phức tạp, sử dụng thư viện hình ảnh, âm thanh sẵn có, các bé có thể sáng tạo ra các sản phẩm trò chơi của riêng mình. Khóa học lập trình cho trẻ em còn có khóa học STEAM, giúp học sinh hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, khả năng sáng tạo và kỹ năng làm việc theo nhóm.

Khi tham gia học tại Trung tâm dạy lập trình cho trẻ em của iTrainKids, các bé sẽ được hướng dẫn bởi những giáo viên tài năng, có kinh nghiệm và quan trọng hơn, các bé có được sự trải nghiệm về sản phẩm, robot, máy tính thực tế. Các bé sẽ học lập trình trên những laptop của chúng tôi, đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Các bé sẽ thấy sự liên kết rõ ràng giữa phần cứng và phần mềm; làm sao để bật tắt đèn led hay làm xe chuyển động.

iTrainKids Việt Nam luôn mở lớp học thử miễn phí để các bậc phụ huynh có cái nhìn chính xác nhất trước khi đưa ra quyết định có cho con em mình theo học khóa học lập trình cho trẻ em này hay không.

mũi tênĐăng ký học thử miễn phí ngay

Các khóa học lập trình cho trẻ em

1. Mit Scratch

Khóa học giới thiệu về thế giới lập trình; tìm hiểu cách thức hoạt động; logic cơ bản của máy tính và phát triển sự sáng tạo của trẻ để xây dựng trò chơi RPG của riêng mình.

Lớp học lập trình online cho trẻ em

mũi tênXem chi tiết: Khóa Mit Scratch

2. MIT App Inventor dành cho Android

Dựa trên nền tảng của Grade 1, khóa học khám phá việc xây dựng ứng dụng để tìm hiểu các khái niệm lập trình có điều kiện. Lần đầu tiên bé kết hợp mã hóa với bản thiết kế và vật lý; để khám phá động lượng, gia tốc và va chạm trên nền tảng Android.

mũi tênXem chi tiết: Khóa Mit APP Inventor

3. Xây dựng game 2D

Phát triển tư duy sáng tạo và tư duy thiết kế dựa trên các sự kiện; hành động, bố cục và các ngôn ngữ lập trình tại khóa học Code Pilot giúp em bé có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn lập trình.

mũi tênXem chi tiết: Khóa xây dựng Game 2D

4. Làm Video Games với PyGame

Trải nghiệm của bé trong cuộc phiêu lưu với chương trình học Python; một trong những ngôn ngữ lập trình phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Phát triển kỹ năng tư duy giải quyết vấn đề bằng cách xây dựng một trò chơi phức tạp hơn trong khi thử nghiệm và khắc phục lỗi.

mũi tênXem chi tiết: Làm Video Games với PyGame

5. Học lập trình Python

Tiếp tục hành trình tìm kiếm kiến thức của bé bằng cách xây dựng các trò chơi thú vị; đầy sự thách thức ở mức độ cao hơn trong chương trình python. Giúp bé khám phá ra những nội dung mới thể hiện sự sáng tạo và các kỹ năng ngày càng cao.

mũi tênXem chi tiết: Khóa lập trình Python

6. Phát triển App Android với Android Studio

Là chương trình cao cấp về xây dựng trò chơi và các chương trình cơ bản trong Python. Bé tiếp tục thử thách bản thân trong thế giới khoa học dữ liệu thú vị để phát triển cách giải quyết vấn đề; tư duy phản biện và kỹ năng phân tích cần thiết để giải quyết những thách thức khác nhau ở thế giới công nghệ trong tương lai.

mũi tênXem chi tiết: Khóa phát triển App Android

Điểm nổi bật của các khóa học tại iTrainKids Việt Nam

Một trong những cơ sở của tập đoàn iTrainKids ở Singapore – Malaysia

Với gần 10 năm kinh nghiệm gồm khá nhiều đối tác, rất nhiều trẻ em ở khu vực Đông Nam Á; đặc biệt là Singapore và Malaysian đã học cách trở thành lập trình viên và nhà sản xuất các ứng dụng; trò chơi; trang web khác nhau kể từ khi thành lập iTrainKids.

lớp học lập trình cho trẻ em tphcm

Chất lượng

Ưu điểm lớn nhất chính là chất lượng. Trung tâm iTrainKids Việt Nam đã khẳng định chất lượng hàng đầu trong đào tạo về dạy lập trình cho trẻ em; đặc biệt là các khóa học lập trình cho cho trẻ em.

iTrainKids Việt Nam với đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước chuyên nghiệp; những con người ngoài kiến thức chuyên môn còn có tình yêu trẻ; kỹ năng sư phạm và nhiệt tình. Kết hợp với đó là giáo trình khoa học, được xây dựng bài bản phù hợp với trẻ em và từng lứa tuổi tại Việt Nam.

Trẻ em sau một khóa học lập trình cho trẻ em cơ bản; hầu hết đều đã biết cách lắp ráp sáng tạo trò chơi cho riêng mình. Đây chính là sự thành công nhất trong đào tạo của iTrainKids.

Không gian học rộng và thoáng

Bên cạnh chất lượng đào tạo, phòng học cũng là yếu tố quan trọng được phụ huynh đặc biệt quan tâm. Các khóa học tại iTrainKids Việt Nam được học trong căn phòng luôn được bố trí rộng và thoáng với lượng ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

iTrainKids hiểu rõ, một không gian học tập tốt sẽ giúp các bé học nhanh và hào hứng hơn. Vì thế, phòng học luôn được bố trí thuận lợi; giúp bé có cảm giác thoải mái không bó buộc như học tại các trường lớp khác. Đây chính là điểm cộng mà iTrainKids đang phát huy.

Chuyên nghiệp – tận tình

Các khóa học lập trình cho trẻ em tại iTrainKids luôn thể hiện rõ sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp trong giáo trình; giáo viên; lớp học và ngay cả nhân viên tư vấn cũng được đào tạo bài bản. Đây là điểm luôn luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với iTrainKids Việt Nam.

iTrainKids Việt Namluôn sẵn sàng tư vấn tận tình và chuẩn xác nhằm giúp bậc cha mẹ có được lựa chọn hoàn hảo; phù hợp với từng lứa tuổi và khả năng của học viên. Các bậc cha mẹ chắc chắn sẽ tìm được lớp học tốt nhất cho bé; bởi những nhân viên tư vấn có tâm tại iTrainKids.

Các khóa học lập trình cho trẻ em của trung tâm iTrainKids Việt Nam cũng được phân chia khoa học. Bé được học theo khả năng từ lớp cơ bản, chuyên sâu đến nâng cao. Trung tâm cũng chia độ tuổi học theo từng lớp nhằm tạo sự đồng đều trong nhận thức của bé.

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Ngôn ngữ lập trình cho trẻ em

About Author

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo