0902 617 013

Khóa học Robotics chất lượng cho trẻ em tại TPHCM

Các chuyên gia dự báo trong tương lai robot sẽ thay thế 80% khả năng làm việc của con người. Vì thế, hãy cho con trẻ tham gia khóa học robotics ngay hôm nay để gia tăng cơ hội việc làm trong tương lai.

Robotics là gì?

Robotics là thuật ngữ tiếng Anh dùng để chỉ những ngành kỹ thuật, khoa học, cơ khí, điện tử, công nghệ thông tin,… Ngày nay, robotics đã phát triển thành một ngành khoa học lớn có nhiệm vụ nghiên cứu thiết kế, chế tạo các loại robot có chức năng khác nhau, phục vụ cuộc sống con người.

Khóa học Robotics chất lượng cho trẻ em tại TPHCM

mũi tênXem thêm: Phát triển tư duy cho trẻ

Ứng dụng của Robotics

  • Robotics tạo ra nhiều robot với ứng dụng tuyệt vời.
  • Robot thay con người thực hiện các công việc nặng nhọc, nguy hiểm trong nhà máy sản xuất như tiếp xúc với kim loại nặng, chất hóa học nguy hiểm, dập khuôn, rèn,…
  • Robot giúp nâng cao chất lượng cuộc sống: robot làm việc nhà, chăm sóc y tế, bán hàng, lái xe tự động,…
  • Trong lĩnh vực quân sự, robot thực hiện công tác do thám vô cùng hiệu quả, khả năng xử lý, kiểm soát thông tin nhanh chóng với trí thông minh nhân tạo AI,…

3 lý do để con trẻ học Robotics từ sớm

Hỗ trợ kỹ năng cho các môn tự nhiên

Học Robotics không phải là điều đơn giản. Thế nhưng, khóa học này sẽ cho các em cơ hội rèn luyện khả năng tư duy logic, tỉ mỉ trong quá trình giải quyết vấn đề và hình thành nên tính nhẫn nại. Đây là những kỹ năng hết sức cần thiết trong việc học tập, nghiên cứu kiến thức của các môn tự nhiên (toán, lý, hóa, sinh).

Nắm bắt, làm chủ công nghệ hiện đại

Rất nhiều trẻ em hiện nay đang bị công nghệ làm “u mê”, đắm mình vào game điện tử thay vì tập trung học hành. Thế nhưng với robotics, các em có thể vừa học vừa chơi. Sớm hiểu được robotics là gì giúp các em dễ dàng nắm bắt, tiếp cận và làm chủ công nghệ tiên tiến trong xã hội hiện đại.

Có định hướng tương lai rõ ràng

Khóa học Robotics mang đến trải nghiệm thực tế qua các loại robot. Các kỹ năng cùng khả năng làm chủ công nghệ được tôi luyện theo thời gian sẽ giúp các em trưởng thành hơn ở mặt tư duy và tạo nên định hướng nghề nghiệp rõ ràng trong tương lai.

Khóa học Robotics chất lượng cho trẻ em tại TPHCM

Khóa học Robotics chất lượng cho trẻ em tại TPHCM

Nếu bạn đang phân vân không biết nên cho con học robotics ở đâu tại TPHCM uy tín, chất lượng, hiệu quả thì hãy tham khảo ngay khóa học robotics tại iTrainKids Việt Nam.

Nội dung bài học xây dựng từ thực tiễn

Các bài học trong khóa học robotics được xây dựng dựa trên các chủ đề thường gặp trong đời sống. Theo đó, các em sẽ được hướng dẫn sử dụng robot để giải quyết đề bài đưa ra. 

Quá trình phát triển theo hướng từ đơn giản đến phức tạp. Kiến thức lý thuyết được lồng ghép sinh động qua phương pháp “learning by doing” (học bằng thực hành). Điều này khiến các em không bị nhàm chán, áp lực khi đến lớp, đồng thời tăng khả năng ghi nhớ về sau. 

Lợi ích của việc học Robotics

– Cho trẻ thỏa sức sáng tạo với mô hình lắp ráp robot. 

– Tăng cường khả năng tư duy, cải thiện sự tập trung, tính logic.

– Giúp trẻ rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, thuyết trình, tính kiên nhẫn, tỉ mỉ,…

mũi tên Có thể bạn sẽ quan tâm: Có nên cho trẻ học lập trình

Giá trị khóa học Robotics mang lại

  • Hiểu và nắm rõ được tư duy lập trình công nghệ.
  • Biết cách ứng dụng kiến thức, kỹ năng được học tạo ra robot cho riêng mình.
  • Xác định ước mơ, nghề nghiệp muốn theo đuổi trong tương lai.

iTrainKids – Ươm mầm tài năng robotics Việt Nam

iTrainKids là trung tâm đào tạo lập trình, STEAM hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập Mr. Yap Mew Sang – Tổng giám đốc Tập đoàn iTrainKids có trụ sở chính tại Malaysia. Chúng tôi hoạt động với mục đích giúp trẻ em tại Việt Nam tiếp cận với nền tri thức công nghệ mới để phát triển vươn lên ngang tầm với trẻ em tại các quốc gia tiên tiến. 

Học robotics từ cơ bản đến nâng cao

iTrainKids luôn có những bài test chất lượng đầu vào để phân loại, sắp xếp lớp học phù hợp. Khóa học robotics bắt đầu từ nhiệm vụ đơn giản đến phức tạp. Kiến thức chuyên sâu về bộ xử lý, bảng mạch, cách kết nối, lập trình,… sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết để các em có thể tự tạo ra robot cho riêng mình.

Khóa học Robotics chất lượng cho trẻ em tại TPHCM

Đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm

iTrainKids sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật, tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam cùng một số giảng viên ngoại quốc đến từ Singapore, Malaysia cam kết mang đến khóa học robotics chất lượng và hiệu quả nhất.

Không gian học tập thỏa sức sáng tạo

Khóa học robotics tại iTrainKids được thực hiện trong những không gian “chất” nhất. Phòng ốc rộng rãi, trang thiết bị được trang bị hiện đại, đầy đủ để các “nhà sáng chế trẻ” thoải mái phát triển trí sáng tạo.

Bên cạnh việc học tập, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi sáng chế nội bộ để các em có kinh nghiệm cọ xát với thực tế, tích lũy kinh nghiệm “chinh chiến” ở các cuộc thi khác trong và ngoài nước.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học robotics tại iTrainKids vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

mũi tên Có thể bạn sẽ quan tâm: Khóa học Steam

About Author

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo