0906 322 330

Khoa học sáng tạo STEAM

Mở ra cánh cửa mới để bé thỏa sức sáng tạo

Khoa học sáng tạo (STEAM)

Tầm quan trọng của Khoa học Sáng tạo đối với tuổi thơ của bé

Cung cấp các cơ hội thử nghiệm thực hành ngay từ khi còn nhỏ có lợi cho trẻ nhỏ theo nhiều cách.

  • Nuôi dưỡng tình yêu suốt đời đối với khoa học: Nghiên cứu cho thấy rằng ở tuổi lên 7, hầu hết trẻ em đã phát triển một thái độ tích cực hoặc tiêu cực đối với giáo dục khoa học và điều này thường vẫn cố định. Bằng cách khai thác sở thích của họ ngay từ khi còn nhỏ, chúng ta có thể nuôi dưỡng và thiết lập một cách tiếp cận tích cực đối với giáo dục khoa học.
  • Nền tảng cơ bản về các khái niệm và tư duy khoa học: Các thí nghiệm đơn giản có thể giới thiệu cho trẻ các khái niệm khoa học khác nhau và kích thích tư duy khoa học. Khuyến khích sự tò mò tự nhiên của chúng và cung cấp nền tảng vững chắc về vốn từ vựng khoa học cơ bản, trẻ em bắt đầu hiểu thế giới xung quanh và hiểu sâu hơn về cách mọi thứ hoạt động.
  • Hỗ trợ phát triển các kỹ năng và thuộc tính khác: Các thí nghiệm Khoa học Sáng tạo mang đến cho trẻ cơ hội phát triển các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác cũng như kỹ năng phân tích và suy luận logic. Khuyến khích họ mở rộng việc học thông qua các thí nghiệm thực hành và các hoạt động sáng tạo.

Để giúp khơi dậy trí tò mò và sự nhiệt tình của các em đối với các thí nghiệm khoa học sáng tạo, sắp tới chúng tôi có HỌC THỬ MIỄN PHÍ dành cho trẻ từ 5 đến 7 tuổi!

Cho bé thỏa thích tự trải nghiệm thế giới thí nghiệm thú vị và bắt đầu nuôi dưỡng tư duy sáng tạo của bé trong tương lai!

Cho con bạn trải nghiệm thế giới của các thí nghiệm tự làm thú vị và bắt đầu nuôi dưỡng tư duy tương lai trong chúng!

Tại iTrainKids, chúng tôi tin rằng quá trình học tập cũng quan trọng như kết quả, nghĩa là khơi dậy trí tò mò và kỹ năng điều tra của chúng. Bằng cách cung cấp những trải nghiệm thực tế thú vị, trẻ em có thể học theo phong cách học tập ưa thích của chúng, mang lại cho chúng nhiều cơ hội để giữ cho trí óc hoạt động và khuyến khích chúng luôn tìm hiểu các khái niệm khoa học mới, đồng thời nâng cao sự phát triển cá nhân và giáo dục của chúng.

Để tìm hiểu thêm về các khóa học Khoa học Sáng tạo hoặc Bản dùng thử Miễn phí, vui lòng gửi email về địa chỉ: sales@diginexus.edu.vn hoặc Hotline: 0932 175 486

Contact Me on Zalo