0902 617 013

Lập trình minecraft

LỚP LẬP TRÌNH MINECRAFT EDUCATION EDITION

Minecraft là một thế giới mở được tạo từ những khối lập phương, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo và xây dựng lên bất cứ thứ gì đến từ những khối hình vuông thu thập được.

Một số ứng dụng của Minecraft đã được triển khai:

Với môn Sinh học, sau khi học xong về bài cấu tạo của mắt, trẻ có thể vào Minecraft để tự xây dựng một công trình mô hình của cây như chất diệp lục, biểu bì của lá, gân lá. Cấu tạo của mắt với các thành phần bên trong như: thủy tinh thể, dịch thủy tinh, dây thần kinh thị giác…

Với môn Hóa học, trẻ sẽ dễ dàng tìm hiểu về electron, proton, notron. Minecraft Education Edition cung cấp các khối để học sinh có thể khám phá các chất, kết hợp các nguyên tố thành các hợp chất hữu ích, cũng như thực hiện các thí nghiệm cực kì thú vị.

Môn Tin học cũng là môn được Minecraft Education Edition tập trung hỗ trợ rất tốt. Với lập trình kéo thả trong Code Builder, học sinh sẽ dễ dàng tìm hiểu kiến thức về các khái niệm của lập trình như: câu điều kiện, vòng lặp… Thay vì tìm hiểu những câu lệnh khô khan cứng nhắc, thì học sinh chỉ cần kéo thả các thẻ lệnh để ghép chúng lại với nhau.

Điểm nổi bật của Minecraft:

  • Game thế giới mở, cốt truyện do người chơi tự phát triển.
  • Đồ họa game mới lạ, thế giới được tạo từ các khối lập phương Pixel.
  • Hệ thống dụng cụ, trang bị đa dạng thỏa sức chế tạo.
  • Nhiều chế độ chơi và bản đồ khác nhau không gây nhàm chán
  • Thư viện âm thanh độc đáo, khiến bạn nghe rồi sẽ khó quên được.

TẠI SAO CHỌN ITRAINKIDS

QUÝ PHỤ HUYNH QUAN TÂM ĐĂNG KÝ HỌC THỬ HOẶC TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ LỚP HỌC THEO DỰ ÁN

iTrain Kids đã thành công trong việc truyền cảm hứng cho hàng ngàn trẻ em ở chương trình học lập trình và phát triển trò chơi.

icon

Phương pháp đào tạo của chúng tôi là kích thích trẻ em phát triển khả năng học lập trình, kết hợp với kích thích sự sáng tạo và khả năng tương tác.

Chương trình học giúp cho trẻ em xây dựng sự tự tin thông qua chương trình “học tập trải nghiệm” một cách vui vẻ, hấp dẫn và bổ ích.

icon

Tương lai gần, Học lập trình sẽ được giảng dạy tại các trường học ở Việt Nam như một môn học. Nhiệm vụ của chúng tôi là chuẩn bị cho các em các kỹ năng cần thiết trong tương lai.

Contact Me on Zalo