0902 617 013

Những điều cần biết về lập trình Tynker

Công nghệ lập trình ngày càng phát triển tiên tiến với sự ra đời liên tục của nhiều ngôn ngữ, phần mềm, ứng dụng lập trình mới gắn liền với nhiều ngành nghề, ứng dụng thực tiễn trong đời sống. Do đó, không quá xa lạ khi nhiều cha mẹ luôn tìm mọi cách để con có thể biết về lập trình từ sớm. Trong bài viết này hãy cùng iTrainKids tìm hiểu về lập trình Tynker – Giáo trình xuất sắc tại Mỹ đang nhận được sự yêu thích từ các bạn nhỏ và được các bậc phụ huynh đánh giá cao.

Dạy con học code với lập trình Tynker

Tương tự như Scratch, lập trình Tynker là thế giới sống động. Các khối lệnh lập trình được thể hiện qua nhiều màu sắc đa dạng, kho nhân vật phong phú cùng hàng loạt hiệu ứng, âm thanh sôi động. Đây được đánh giá là phương pháp học lập trình đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao giúp trẻ nhanh chóng phát triển tư duy logic và giải quyết vấn đề.

Lập trình Tynker hiện đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với hàng triệu trẻ em đang theo học trải dài từ cấp tiểu học đến trung học. Môi trường toàn diện với độ khó tăng dần theo khả năng khiến Tynker trở thành một trong top các phương tiện học lập trình tốt nhất cho trẻ.

5 phần mềm lập trình game cho trẻ em dễ sử dụng

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Lập trình alice

Hiện lập trình Tynker có sẵn trên Apple App Store và cửa hàng CH Play. Các bậc cha mẹ có thể download miễn phí ứng dụng hoặc truy cập vào  website chính thức https://www.tynker.com/ để con có được những trải nghiệm cơ bản.

Ưu điểm của lập trình Tynker

  • Giao diện học trực quan, sống động nhưng vẫn đảm bảo tính khoa học giúp trẻ dễ tiếp thu và nhanh chóng phát triển kỹ năng lập trình.
  • Thích hợp hợp cho trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau từ tiểu học đến trung học.
  • Có thể trải nghiệm online trực tiếp hoặc sử dụng ứng dụng trên smartphone.

Tại sao trẻ nên học lập trình Tynker?

Hiện nay, học sinh tại các quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Nhật Bản, Singapore, HongKong, Trung Quốc,… đều bắt đầu học lập trình từ lớp 1. Lập trình là môn học bắt buộc như những môn học tự nhiên trong chương trình giảng dạy tại trường học.

Thời đại này là thời đại của kỷ nguyên số. Nơi công nghệ khoa học hiện đại ngày càng phát triển vượt bậc. Các loại robot, trí tuệ nhân tạo (AI) đang dần can thiệp vào mọi lĩnh vực công nghiệp thậm chí là đời sống hàng ngày qua mô hình smart-house. Do đó, lập trình sẽ là ngôn ngữ chung của toàn thể nhân loại trong tương lai.

Học lập trình Tynker mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ không những trong việc phát triển kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 như: tư duy sáng tạo, tư duy logic, tư duy phản biện, khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề,… mà còn hỗ trợ học tập hiệu quả các môn học khoa học tự nhiên và xã hội khác.

mũi tênXem thêm: Ngôn ngữ lập trình cho trẻ em

Khoá học lập trình Tynker

Lập trình Tynker hiện là Giáo trình xuất sắc tại Mỹ với 50 triệu học sinh sử dụng và được đưa vào giảng dạy tại 60 nghìn trường học trên toàn thế giới. 

Khóa học lập trình Tynker sẽ giúp các em tiếp cận, làm quen với lập trình nhanh chóng từ đó hình thành và phát triển kỹ năng tư duy logic, sáng tạo kịch bản, biết cách giải quyết vấn đề, xử lý tạo ra sản phẩm hoàn thiện. Đặc biệt quá trình học tập Tynker có thể chuyển hóa hành vi của trẻ từ nghiện game sáng tìm tòi, sáng tạo, xây dựng sản phẩm game cho riêng mình. 

Rèn luyện tư duy lập trình cho trẻ - 1

Khóa học được phân chia thành nhiều bài với mức độ từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao dựa theo trình độ tiến bộ của các em. Đi kèm với đó là môi trường học tập hiện đại, linh hoạt với nhiều hình thức giảng dạy giúp lớp học diễn ra chủ động, không bị ảnh hưởng dưới sự tác động của nhiều yếu tố xã hội.

Cam kết của iTrainKids

  • Giáo trình đào tạo lập trình được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng các cố vấn giáo dục quốc tế theo tiêu chuẩn của Tập đoàn iTrain Malaysia. 
  • Lớp học đảm bảo trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy sinh động, khơi gợi niềm đam mê công nghệ của con.
  • Sau khi hoàn thành khóa học trẻ sẽ trở nên tự tin hơn và có thể tự tay sáng tạo ra thành phẩm trò chơi theo sở thích riêng.

Đừng chần chừ nữa, cha mẹ hãy đăng ký cho con lớp học trải nghiệm lập trình miễn phí tại iTrainKids ngay hôm nay.

mũi tênXem chi tiết: Lập trình cho trẻ em Online

About Author

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo