0902 617 013

Lập trình ứng dụng điện thoại với iTrainKids

Những ngành nghề liên quan đến công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Trong đó, lập trình ứng dụng điện thoại được đánh giá rất có triển vọng. Cùng iTrainKids khám phá ngành nghề hấp dẫn này ngay sau đây nhé.

Lập trình ứng dụng điện thoại là gì?

Lập trình ứng dụng điện thoại là việc sử dụng các ngôn ngữ lập trình viết app (ứng dụng) cung cấp tiện ích có lợi cho người sử dụng. Các ứng dụng phổ biến được phát triển như chat, game, từ điển, đọc sách, tra cứu tỷ giá chứng khoán, ngoại tệ, CRM, mobile banking,…

Lập trình ứng dụng android là ngành nghề có rất nhiều cơ hội phát triển. Bởi điện thoại thông minh ngày nay đã trở thành vật bất ly thân, không thể thiếu đối với con người trong cuộc sống hiện đại.

"<yoastmark

mũi tênXem chi tiết: Khóa học phát triển App Android

Lập trình ứng dụng Android bằng Python

Python là ngôn ngữ lập trình được ra đời khá muộn so với các loại ngôn ngữ lập trình khác. Thế nhưng, Python lại sở hữu thiết kế lý tưởng với tính dễ đọc cao. Nói cách khác, Python thích hợp cho những người chưa biết gì lập trình có thể học tập dễ dàng.

Các lệnh code của Python ngắn hơn Java từ 3-5 lần và ngắn hơn C++ từ 5-10 lần. Chính điều này khiến Python trở thành ngôn ngữ lập trình thích hợp nhất dành cho các bé theo đuổi ngành lập trình ứng dụng điện thoại Android.

Lập trình ứng dụng điện thoại bằng Python
Lập trình ứng dụng điện thoại bằng Python

Lợi ích của việc học lập trình App Android

Bắt kịp với xu thế phát triển công nghệ

Lập trình viên sẽ là những người đầu tiên được tiếp xúc với nền tảng công nghệ mới nhất trên thế giới. Họ viết ra các ứng dụng có nhiều tiện ích thông minh mang đến nhiều lợi ích cho con người. Đồng thời, thế giới có xu hướng công nghệ ngày càng phát triển nên đây là một trong những ngành nghề “hái ra tiền”.

Tăng tính tư duy sáng tạo cho não bộ

Đặc thù của ngành lập trình ứng dụng điện thoại là sáng tạo không ngừng. Bởi yêu cầu, đòi hỏi của khách hàng ngày một tăng cao. Vì thế, các tiện ích trên ứng dụng phải được phát triển hơn nữa. Bên cạnh đó, yếu tố cạnh tranh trong ngành thúc đẩy tính tư duy sáng tạo của mỗi lập trình viên để có thể sống tốt với nghề.

Học lập trình ứng dụng điện thoại tăng tư duy
Học lập trình ứng dụng điện thoại tăng tư duy

Phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề

Trong quá trình học lập trình viết ứng dụng, chắc chắn phải có các bước tìm hiểu đề bài sau đó mới bắt tay vào thực hiện. Tuy nhiên, không phải cứ viết code là có được ứng dụng hoàn thiện. Quá trình thực hiện sẽ gặp rất nhiều lỗi cần khắc phục. Khi đó trẻ sẽ được hướng dẫn phân tích và đưa ra các xử lý. Tất cả điều này góp phần rèn dũa, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề.

Giúp học tiếng Anh dễ dàng

Bắt đầu vào học lập trình, trẻ sẽ được làm quen với những thông tin được chủ yếu bằng tiếng Anh. Mặc dù thời gian mới bắt đầu, có thể sẽ cảm thấy khó khăn nhưng việc lặp đi lặp lại thông tin (hàm, biến, câu lệnh,…) sẽ giúp trẻ quen dần. Nhờ đó, việc tiếp thu các tài liệu lập trình tiếng Anh sau này không thành vấn đề.

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Lập trình game với Pygame

Vì sao nên học Phát triển ứng dụng điện thoại tại iTrainKids?

iTrainKids Việt Nam là một trong những chi nhánh của Tập đoàn iTrain có trụ sở chính tại Malaysia. Lớp học phát triển ứng dụng điện thoại Android tại iTrainKids sở hữu các ưu điểm nổi bật sau:

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản trong và ngoài nước. Tại Malaysia, chúng tôi góp phần tạo nên tương lai tương sáng cho hàng nghìn trẻ em với ngành nghề lập trình viên.

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao
Giáo viên tận tâm, nhiệt tình chỉ dạy

Tận tâm, nhiệt tình

Luôn hỗ trợ nhiệt tình và lắng nghe ý kiến của các em học sinh. Từ đó, đưa ra các chia sẻ, lời khuyên hữu ích cho các em trong việc lập trình ứng dụng điện thoại, giúp các em phát triển hoàn thiện hơn.

Trang thiết bị hiện đại

Tại iTrainKids mỗi em đến lớp học đều được hỗ trợ các thiết bị hiện đại, đáp ứng cho nhu cầu học tập, thực hành, ứng dụng kiến thức bài học. Quá trình học và hành đi đôi ngay tại lớp giúp các em hiểu và ghi nhớ bài nhanh hơn, lâu hơn.

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Khóa học lập trình Scratch

 

About Author

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo