0906 322 330

Lớp học lập trình online miễn phí cho trẻ em

lớp lập trình cho trẻ em online miễn phí

LẬP TRÌNH TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ CỦA BÉ?

Phát triển năng lượng của não tốt hơn

Các nghiên cứu khoa học từ các trường đại học như MIT đã chỉ ra rằng những sinh viên học lập trình như một môn học ở trường của họ thực hiện TỐT HƠN trung bình 16% trong các bài kiểm tra năng lực so với các sinh viên không học lập trình.

Xây dựng tư duy chia nhỏ vấn đề ra để giải quyết

Tư duy tính toán cho phép trẻ nắm bắt được tư duy thuật toán và giải quyết vấn đề từng bước một cách có phương pháp. Trẻ sẽ học cách giải quyết các vấn đề phức tạp bằng cách chia nhỏ vấn đề, và thậm chí phát triển những cách suy nghĩ mới!

Học được các kỹ năng để sẵn sàng cho tương lai

Trẻ học được cách mọi thứ vận hành. Các bé luyện tập được tính kiên trì, vì lập trình và dò lỗi đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn, phân tích vấn đề. Và trên hết, trẻ có thể áp dụng khả năng của mình trong các lĩnh vực quan trọng khác, đặc biệt là khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học (STEAM).

iTrain Kids thường xuyên tổ chức lớp học lập trình online miễn phí dành cho trẻ em từ 6 đến 17 tuổi. Với mong muốn giúp trẻ em Việt Nam được tiếp cận với lập trình sớm và khơi gợi tình yêu, đam mê công nghệ và phát triển kỹ năng suy luận logic của con.

Chương trình học lập trình cho bé “Hour of code” vừa học vừa chơi và phát triển tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề… thông qua cách quản lý mã code, câu lệnh, quản lý các biến, xây dựng điều kiện cho nhân vật.

Lớp học được thiết kế theo dạng dự án. Mỗi lớp học là một dự án riêng biệt với các nhân vật chính. Phụ huynh và bé không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính, khóa học thao tác trên nền tảng website, các biến, đối tượng được xây dựng đơn giản hóa. Con chỉ cần kéo thả và nhập các câu lệnh đơn giản theo hướng dẫn của giáo viên. Sau buổi học con có thể trải nghiệm trực tiếp trò chơi mà mình đã tạo ra.

CÁC LỚP ĐANG DIỄN RA:
+ Rush: Trẻ từ 06 đến 12 tuổi
+ Rio’s Escape: Trẻ từ 9 đến 12 tuổi
+ Among Coders: Trẻ từ 10 đến 17 tuổi

HỌC ONLINE MIỄN PHÍ VÀO CUỐI TUẦN
Khóa học có thời lượng 1- 1,5 giờ
Lịch học (dự kiến) vào Thứ 7 ngày 27/03/2021
Phù hợp với bé từ 6 đến 17 tuổi
👉Chỉ miễn phí duy nhất 50 suất đăng ký đầu tiên


Thời hạn đăng ký đến 26.03.2021

Like page iTrainKids để theo dõi các khóa học mới: https://www.facebook.com/itrainkidsvietnam
Lưu ý:
‼️ Khóa học được hướng dẫn bởi giáo viên người bản xứ

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0932 175 486 (Ms. Mai)
Email: sales@diginexus.edu.vn

About Author

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo