0902 617 013

Nâng cao tư duy thần đồng cho trẻ với khóa học lập trình robot

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Nâng cao tư duy thần đồng cho trẻ với khóa học lập trình robot

Cha mẹ có biết độ tuổi từ 5 – 10 là khoảng thời gian tốt nhất để trẻ phát huy khả năng tư duy sáng tạo hơn 80% so với độ tuổi trưởng thành. Chính vì thế, thay vì để trẻ tốn thời gian vào những trò chơi vô bổ có thể dẫn đến tình trạng nghiện game thì chúng ta hãy cho các em rèn luyện trí óc với bộ môn lập trình robot của iTrainKids. Tại đây, những phương pháp giảng dạy kết hợp vừa học vừa chơi sẽ giúp trẻ nâng cao tư duy thần đồng và từng bước đưa các em đến vạch đích trên con đường chinh phục ước mơ.

Lập trình robot là gì?

Mặc dù đã có khá nhiều phụ huynh cho con em mình làm quen với khóa học lập trình robot nhưng trên thực tế vẫn còn rất nhiều bậc cha mẹ chưa biết về lập trình robot cũng như không hiểu rõ về nó.

Cách chọn khóa học lập trình robot cho trẻ em nâng cao tư duy thần đồng (2)

Thực ra, đây là khóa học cơ bản về lập trình, sử dụng một số câu lệnh và cú pháp để điều khiển robot. Trong khóa học này, chủ yếu các em sẽ được làm quen với máy tính và thực hiện nhuần nhuyễn các thao tác trên thiết bị. Bên cạnh đó, khóa học giảng dạy một số kiến thức, khái niệm cơ bản liên quan đến ngôn ngữ lập trình. Sau khi kết thúc, trẻ sẽ học được nhiều kiến thức mới và cải thiện được một số kỹ năng như: tư duy sáng tạo, phản biện, làm việc nhóm, thuyết trình, giải quyết vấn đề,…

Không dừng lại ở đó, khóa học còn giúp các em rèn luyện khả năng tiếng anh, nhất là ở kỹ năng đọc hiểu. Một khóa học mang lại cho trẻ không ít kỹ năng cần thiết trong học tập mà còn có thể vận dụng vào trong cuộc sống là những lợi ích to lớn trên con đường tri thức tương lai của trẻ mai sau.

Lợi ích của khóa học lập trình robot cho trẻ em

Tại sao cần cho trẻ học khóa học lập trình robot? Đây ắt hẳn là thắc mắc của rất nhiều cha mẹ. Liệu rằng khóa học này có thật sự quan trọng đối với việc học tập hay không?

Cách chọn khóa học lập trình robot cho trẻ em nâng cao tư duy thần đồng (1)

mũi tênXem chi tiết: Lập trình robot cho trẻ em

Nếu đang băn khoăn, thì hãy cho con trẻ đến ngay với iTrainKids với các buổi học thử miễn phí. Chúng tôi hy vọng có thể giúp các em hòa nhập nhanh chóng với bộ môn lập trình. Đến với khóa học trẻ sẽ được những lợi ích sau:

  • Có cơ hội làm quen sớm với thế giới công nghệ, điện tử, kỹ thuật
  • Biết cách ứng dụng những kiến thức từ những bộ môn toán học, vật lý vào những bài tập thực hành robot
  • Rèn luyện khả năng giao tiếp ngôn ngữ thứ hai
  • Thúc đẩy khả năng tìm tòi, học tập tri thức mới
  • Nắm bắt nhanh chóng sự phát triển của khoa học công nghệ
  • Khai phá đam mê với lập trình từ đó dễ dàng có được định hướng trong tương lai

Khóa học lập trình robot không những nâng cao tư duy thần đồng cho các em mà còn mang lại rất nhiều giá trị và kinh nghiệm phục vụ tốt cho quãng đường học tập trong tương lai. 

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký cho con tham gia khóa học ngay hôm nay.

About Author

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo