0906 322 330

SỰ CẦN THIẾT CỦA LẬP TRÌNH TRONG THỜI ĐẠI KỸ THUẬT SỐ

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • SỰ CẦN THIẾT CỦA LẬP TRÌNH TRONG THỜI ĐẠI KỸ THUẬT SỐ

Sinh ra trong thời đại kỹ thuật số, cuộc sống của trẻ em ngày nay được số hóa bởi Wi-Fi, điện thoại thông minh và máy tính xách tay, biến chúng trở thành những đứa trẻ kỹ thuật số thực thụ. Mọi người đều là người sử dụng công nghệ, nhưng cần phải tiếp xúc rất nhiều để hiểu cách hoạt động của công nghệ và trở thành người sáng tạo và tạo ra chính chúng ta.

Cách bắt đầu nào tốt nhất ?

Nhận thức nghề nghiệp

Lập trình tạo cơ hội cho thế hệ tương lai lên kế hoạch sự nghiệp, 85% công việc trong số này thậm chí còn chưa tồn tại. Hiện tại, một số công việc có yêu cầu cao nhất (cũng là những công việc được trả lương cao nhất) trên thế giới yêu cầu có kỹ năng viết mã, chuẩn bị cho trẻ em từ khi còn nhỏ có nhận thức rõ ràng về nghề nghiệp là điều cực kỳ quan trọng. Thêm vào đó, họ sẽ tự mình nâng cấp tốt hơn để đối mặt với bất kỳ thử thách nào với những kỹ năng cần thiết có được.

Xây dựng sự bền bỉ

“Có quá nhiều trẻ em ngày nay không kiên trì với việc giải quyết vấn đề nói riêng”, Tony Ryan, tác giả cuốn sách “Thế hệ tiếp theo: Chuẩn bị cho trẻ em hôm nay cho một tương lai phi thường” viết. Việc viết code đòi hỏi phải gỡ lỗi (bug) và sửa lỗi liên tục (gây rất khó chịu), cũng cần rất nhiều sự kiên nhẫn và kiên trì. Trong quá trình viết mã, phải giải quyết các vấn đề phức tạp giúp trẻ em nâng cao tính kỷ luật và học cách giải quyết vấn đề!

Sáng tạo & Tự tin

Để trở thành người sáng tạo, trẻ em cần phải thường xuyên đổi mới, chắc chắn về ý tưởng của mình. Coding khuyến khích trẻ em sáng tạo, nơi chúng khám phá trí tưởng tượng của mình để tạo ứng dụng, trang web và thậm chí cả trò chơi điện tử cho bạn của mình chơi cùng. Khi trẻ có sự sáng tạo trong cuộc sống, hạt giống tự tin trong trẻ sẽ nảy sinh. Bố mẹ luôn mong muốn rằng con mình thông minh, tự tin và sáng tạo.

Tại iTrain Kids, các lớp coding cho trẻ em được bố trí theo dạng dự án, phương pháp giảng dạy mới giúp trẻ phát huy sự sáng tạo, tư duy logic và giải quyết vấn đề.

Đối với bối cảnh hiện tại, nhu cầu cho con tham gia học lập trình trực tuyến được nhiều bố mẹ quan tâm. Giờ đây, phụ huynh có thể đăng ký cho bé tham gia lớp học lập trình trực tuyến tại iTrainKids Việt Nam.

Đăng ký lớp học thử lập trình tại: https://bit.ly/hourofcodevn

Để tìm hiểu thêm về các lớp học trực tuyến, phụ huynh có thể tham khảo tại: www.itrainkids.vn

Hoặc liên hệ Hotline/Zalo: 0906 322 330

Email: sales@itrainkids.vn

About Author

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo