0902 617 013

Trung tâm giáo dục Stem tại Hồ Chí Minh uy tín

Trung tâm giáo dục Stem tại TpHCM uy tín, chất lượng

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sự xuất hiện ngày càng nhiều của robot tự động hóa, trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh cũng như trong đời sống của con người đã tạo ra xu hướng giáo dục STEM (Science – Technology – Engineering – Mathematics) xu hướng giáo dục hiện đại của thế giới hiện nay. Vậy học stem ở đâu hay đâu là trung tâm giáo dục Stem tại TpHCM uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Học lập trình tại iTrainKids

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Khóa học Stem

Vì sao nên cho các bé học giáo dục Stem?

Thông qua các lớp học Stem gắn liền với những vấn đề trong cuộc sống, khóa học Stem giúp bé mở rộng hiểu biết và có thêm những kỹ năng cần thiết để hội nhập trong kỹ nguyên công nghệ mới.

  • Trẻ sẽ được thỏa sức trải nghiệm và khám phá nhiều điều kỳ diệu về các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.
  • Nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề với phương pháp giảng dạy tiên tiến 4C (Connect – Construct – Contemplate – Continue) được áp dụng xuyên suốt khóa học.
  • Phát huy tính chủ động tìm tòi, sáng tạo trong học tập và cuộc sống qua những trải nghiệm thực tế.
  • Có thêm kiến thức về khoa học tự nhiên và trải nghiệm được tính ứng dụng của các kiến thức hữu ích đó trong cuộc sống
  • Rèn luyện tư duy phản biện, lập luận chặt chẽ, phát triển tư duy logic qua việc giải quyết tình huống trong khóa học cùng các bạn trong nhóm.

Học Stem ở đâu tại TpHCM

Học Stem mang nhiều lợi ích mà không phải bất kỳ lớp học nào cũng có thể có được. Tuy nhiên học Stem ở đâu hay đâu là trung tâm giáo dục Stem ở TpHCM uy tín và chất lượng không phải ai cũng biết? Thị trường ngày càng phát triển; ở TpHCM có trên dưới vài chục trung tâm lớn nhỏ bạn có thể tìm kiếm và tham khảo.

Một trong những trung tâm giáo dục Stem được đánh giá cao đáng lựa chọn nhất hiện nay chính là iTrainKids Việt Nam. Đây là một trong những trung tâm giáo dục Stem có chất lượng đào tạo tốt; giáo viên nước ngoài nhiệt tình và chuyên nghiệp; lớp học rộng thoáng và đặc biệt giá thành vô cùng hợp lý. Chính vì vậy, iTrainKids đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ đang băn khoăn cho con em mình tham gia học Stem ở đâu tại TpHCM. Một vài ưu điểm của trung tâm có thể kể đến như sau:

mũi tênĐăng ký học thử miễn phí ngay

Là chi nhánh của tập đoàn iTrainKids ở Singapore – Malaysia

Với gần 10 năm kinh nghiệm gồm khá nhiều đối tác, rất nhiều trẻ em ở khu vực Đông Nam Á; đặc biệt là Singapore và Malaysian đã tham gia học Stem và đạt được nhiều thành tích xuất sắc kể từ khi thành lập iTrainKids.

Chất lượng đào tạo đảm bảo

Ưu điểm lớn nhất chính là chất lượng. Trung tâm giáo dục Stem – iTrainKids đã khẳng định chất lượng hàng đầu về dạy học Stem.

iTrainKids với đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước chuyên nghiệp; những con người ngoài kiến thức chuyên môn còn có tình yêu trẻ; kỹ năng sư phạm và nhiệt tình. Kết hợp với đó là giáo trình khoa học, được xây dựng bài bản phù hợp với từng lứa tuổi tại Việt Nam. Tất cả những điều đó mang đến chất lượng đào tạo đảm bảo uy tín và chất lượng số 1 tại TpHCM.

Học lập trình Scratch tại TPHCM

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Lớp học Steam

Phòng học rộng và thoáng

Bên cạnh chất lượng đào tạo, phòng học cũng là yếu tố quan trọng được phụ huynh đặc biệt quan tâm. Phòng học tại trung tâm giáo dục Stem ở TpHCM; luôn được bố trí rộng và thoáng với lượng ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

iTrainKids hiểu rõ, một không gian học tập tốt sẽ giúp các bé học nhanh và hào hứng hơn. Vì thế, lớp học Stem luôn được bố trí thuận lợi; giúp bé có cảm giác thoải mái không bó buộc như học tại các trường lớp khác. Đây chính là điểm cộng mà iTrainKids đang phát huy.

Chuyên nghiệp – đa dạng

Lớp học Stem tại iTrainKids luôn thể hiện rõ sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp trong giáo trình; giáo viên; lớp học và ngay cả nhân viên tư vấn cũng được đào tạo bài bản. Đây là điểm luôn luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với iTrainKids.

iTrainKids luôn sẵn sàng tư vấn tận tình và chuẩn xác; nhằm giúp bậc cha mẹ có được lựa chọn hoàn hảo; phù hợp với từng lứa tuổi và khả năng của học viên. Các bậc cha mẹ chắc chắn sẽ tìm được lớp học Stem tốt nhất cho bé; bởi những nhân viên tư vấn có tâm tại iTrainKids.

Các lớp học Stem của trung tâm iTrainKids cũng được phân chia khoa học. Bé được học theo khả năng từ lớp cơ bản, chuyên sâu đến nâng cao. Trung tâm cũng chia độ tuổi học theo từng lớp nhằm tạo sự đồng đều trong nhận thức của bé.

About Author

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo