0906 322 330

Trung tâm học lập trình cho trẻ em tại Tp.HCM

Trung tâm học lập trình cho trẻ em tại Hồ Chí Minh uy tín

Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình tiếp cận sớm hơn với công nghệ. Vì thế, lớp lập trình cho trẻ em đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các ông bố bà mẹ. Lớp học lập trình cho trẻ em tại TpHCM giúp trẻ tăng cao khả năng tư duy logic, biết đến lập trình cho trẻ em cơ bản và có tính sáng tạo hơn trong học tập. Vậy đâu là trung tâm dạy lập trình cho trẻ em uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

lớp học lập trình cho trẻ em tphcm

mũi tênCó thể bạn sẽ quan tâm: Ngôn ngữ lập trình cho trẻ em

Vì sao nên cho các bé học lập trình?

Trên thực tế, không ít bậc cha mẹ nghĩ rằng lập trình là một môn học cao siêu không dành cho các bé nhỏ. Và không ít bậc phụ huynh cho rằng lớp lập trình cho trẻ em là lớp học vô bổ, các bé cần học văn hóa, học tiếng an hoặc các môn năng khiếu khác. Tuy nhiên hiện nay, học lập trình cho trẻ em đang ngày càng thu hút và đáng lựa chọn hơn cả. Vì sao lại thu hút đến như vậy? iTrainKids Việt Nam sẽ đưa ra một số lợi ích từ lớp học lập trình cho trẻ em như sau:

Tăng khả năng tư duy logic

Lợi ích không thể không nói đến từ việc cho bé theo học lớp học lập trình cho trẻ em TpHCM chính là giúp tăng khả năng tư duy logic và tư duy lập trình ở các bé. Lập trình cho trẻ em, các bé sẽ làm quen với lập trình căn bản cho trẻ em; sự sắp xếp theo trình tự nhằm tạo ra sản phẩm như: website, trò chơi riêng của mình.

Tư duy logic sau một thời gian dạy trẻ lập trình sẽ được hình thành. Từ đó các bé có được những ứng dụng tốt trong học tập, cũng như văn hóa và cuộc sống.

Tăng khả năng sáng tạo

Ngoài tư duy logic, khả năng sáng tạo cũng được tăng cao khi bé tham gia lớp học lập trình cho trẻ em. Điều này đã được khảo sát và ghi nhận, có tới hơn 60% bé từ 6 – 17 tuổi có sự sáng tạo cao hơn khi học. Sở dĩ, các bé sáng tạo hơn do trong các khóa học; bé sẽ được học những kỹ năng tư duy; giúp cho bé có thể tạo lập được phong cách riêng. Vì vậy, muốn có được trò chơi riêng như ý muốn của mình, bé cần sáng tạo.

Tăng tính cẩn thận cho trẻ

Một lợi ích mà không ít bậc phụ huynh không ngờ đến khi nói về lớp học lập trình cho trẻ em chính là tăng cường sự tỉ mỉ, cẩn thận trong bé. Chắc hẳn, không ít bậc cha mẹ cảm thấy con em mình nhanh ẩu, không kiên nhẫn… đến với lớp học lập trình cho trẻ em sẽ giúp con em mình cải thiện các điều đó.

Lập trình cho bé giúp bé có được sự cẩn thận khi cắt, ghép những phần mềm phù hợp. Ngoài ra, bé cũng có thể tăng kỹ năng làm việc nhóm; tăng tính tự lập khi tham gia lớp học lập trình cho trẻ em TpHCM.

Bổ sung những kiến thức cơ bản về công nghệ máy tính

Lớp học lập trình cho trẻ em TpHCM sẽ giúp bé có thêm kiến thức cơ bản về công nghệ máy tính; về lập trình website hoặc trò chơi – qmột trong những điều kiện khơi gợi niềm đam mê của bé. Thời đại 4.0 như hiện nay; công nghệ máy tính ngày càng phát triển nhanh chóng; việc cho các bé tiếp xúc sớm là điều cực kỳ cần thiết.

Trung tâm dạy lập trình cho trẻ em ở TpHCM

Học lập trình cho trẻ em mang nhiều lợi ích mà không phải bất kỳ lớp học nào cũng có thể có được. Tuy nhiên đâu là trung tâm dạy lập trình cho trẻ em ở TpHCM uy tín và chất lượng không phải ai cũng biết? Thị trường ngày càng phát triển; ở TpHCM có trên dưới vài chục trung tâm lớn nhỏ bạn có thể tìm kiếm và tham khảo.

Lớp học lập trình online cho trẻ em

Một trong những trường dạy lập trình cho trẻ em được đánh giá cao đáng lựa chọn nhất hiện nay chính là iTrainKids. Đây là một trong những trường dạy lập trình cho trẻ em có chất lượng đào tạo tốt; giáo viên nước ngoài nhiệt tình và chuyên nghiệp; lớp học rộng thoáng và đặc biệt giá thành vô cùng hợp lý. Chính vì vậy, iTrainKids đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ khi tìm lớp học lập trình cho trẻ em TpHCM hiện nay. Một vài ưu điểm của trung tâm có thể kể đến như sau:

mũi tênĐăng ký học thử miễn phí ngay

Là chi nhánh của tập đoàn iTrainKids ở Singapore – Malaysia

Với gần 10 năm kinh nghiệm gồm khá nhiều đối tác, rất nhiều trẻ em ở khu vực Đông Nam Á; đặc biệt là Singapore và Malaysian đã học cách trở thành lập trình viên và nhà sản xuất các ứng dụng; trò chơi; trang web khác nhau kể từ khi thành lập iTrainKids.

Chất lượng đào tạo đảm bảo

Ưu điểm lớn nhất chính là chất lượng. Trường dạy lập trình cho trẻ em – iTrainKids đã khẳng định chất lượng hàng đầu trong đào tạo về dạy lập trình cho trẻ em; đặc biệt là các khóa học lập trình cho trẻ em.

iTrainKids với đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước chuyên nghiệp; những con người ngoài kiến thức chuyên môn còn có tình yêu trẻ; kỹ năng sư phạm và nhiệt tình. Kết hợp với đó là giáo trình khoa học, được xây dựng bài bản phù hợp với từng lứa tuổi tại Việt Nam. Tất cả những điều đó mang đến chất lượng đào tạo đảm bảo uy tín và chất lượng số 1 tại TpHCM.

Trẻ em sau một khóa học lập trình cho trẻ em cơ bản; hầu hết đều đã biết cách lắp ráp sáng tạo trò chơi cho riêng mình. Đây chính là sự thành công nhất trong đào tạo của iTrainKids.

Phòng học rộng và thoáng

Bên cạnh chất lượng đào tạo, phòng học cũng là yếu tố quan trọng được phụ huynh đặc biệt quan tâm. Phòng học tại trung tâm dạy lập trình cho trẻ em TpHCM luôn được bố trí rộng và thoáng với lượng ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

iTrainKids hiểu rõ, một không gian học tập tốt sẽ giúp các bé học nhanh và hào hứng hơn. Vì thế, phòng học luôn được bố trí thuận lợi; giúp bé có cảm giác thoải mái không bó buộc như học tại các trường lớp khác. Đây chính là điểm cộng mà iTrainKids đang phát huy.

Chuyên nghiệp – đa dạng

Lớp học lập trình cho trẻ em TpHCM tại iTrainKids luôn thể hiện rõ sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp trong giáo trình; giáo viên; lớp học và ngay cả nhân viên tư vấn cũng được đào tạo bài bản. Đây là điểm luôn luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với iTrainKids.

iTrainKids luôn sẵn sàng tư vấn tận tình và chuẩn xác nhằm giúp bậc cha mẹ có được lựa chọn hoàn hảo; phù hợp với từng lứa tuổi và khả năng của học viên. Các bậc cha mẹ chắc chắn sẽ tìm được lớp học tốt nhất cho bé; bởi những nhân viên tư vấn có tâm tại iTrainKids.

Các khóa học của trung tâm iTrainKids cũng được phân chia khoa học. Bé được học theo khả năng từ lớp cơ bản, chuyên sâu đến nâng cao. Trung tâm cũng chia độ tuổi học theo từng lớp nhằm tạo sự đồng đều trong nhận thức của bé.

đội ngũ giáo viên itrainkids

mũi tênXem chi tiết: Khóa học lập trình cho trẻ em

Học đi đôi với hành

Bên cạnh đó, lớp học luôn thực hiện phương châm học đi đôi với hành. Vì vậy, các khóa học ở iTrainKids Việt Nam thể hiện rõ những gì mà trẻ được đào tạo và học tập tại lớp. Điều này giúp trẻ thích thú hơn, đam mê và hiểu rõ về công nghệ máy tính. Đồng thời chúng cũng giúp các bậc cha mẹ hiểu hơn về khả năng của con mình.

Bé học lập trình mang đến nhiều lợi ích bất ngờ đáng lựa chọn. Bé sẽ trở nên sáng tạo, tư duy logic và tăng cường tính cẩn thận ở bé. Một trong những trường dạy lập trình cho trẻ em tại TpHCM đảm bảo chất lượng đào tạo, phòng học rộng; môi trường chuyên nghiệp chính là iTrainKids. iTrainKids là lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo cho các bé với chương trình đào tạo đa dạng phù hợp với lứa tuổi và khả năng tiếp thu của bé.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ NGAY!

About Author

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo